Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

Posted by jinson on 19:30 No commentsViệc sử dụng nguồn camera quan sát sao cho hiệu quả, bền lâu và tốt nhất hầu như thường phải ai cũng hiểu cặn kẽ. Như chúng ta đã biết trong hệ thống camera các thành phần quan yếu được kể đến như camera giám sát, đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ và nguồn cấp cho camera là những thành phần đóng vai trò quan yếu và chẳng thể thiếu.

Vậy việc dùng nguồn camera như thế này tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!


Nguồn của camera quan sátĐối với hệ thống camera chúng ta đều biết hệ thống hoạt động 24/24 và không hề có thời gian nghỉ ngơi. tuốt các thiết bị quan yếu trong hệ thống camera đều chạy liên tục trong thời gian tương đối là dài. Bản thân bộ phận nguồn cấp dành cho hệ thống camera quan sát là bộ phận cấp nguồn điện độc nhất vô nhị cho tất tật hệ thống. Nếu  trong trường hợp nguồn cấp bị hỏng sẽ dẫn đến việc hệ thống bị trục trặc, do đó không thể hoạt động tốt được nữa.


Nguồn chuyên dụng của camera quan sátTrên thị trường bây giờ đang tồn tại rất nhiều bộ đổi nguồn điện từ 220v sang nguồn điện 12v và hồ hết chúng đều có xuất xứ từ Trung Quốc, kém chất lượng. Đối với hệ thống camera dùng các loại nguồn này thì thường sẽ rất nhanh bị trục trặc và hỏng chỉ trong vài tháng hoặc thời kì sử dụng rất ngắn. Nhưng nếu chúng ta dùng các loại nguồn chính hãng, chất lượng tốt, đủ dòng cho camera quan sát thì có thể dùng 10 năm thậm chí là 15 năm cũng vẫn dùng tốt.
Mỗi một chiếc camera thường dùng khoảng 500mA nên mọi người để tránh việc bị đuối dòng điện nên dùng ít nhất là nguồn 1A và phải là nguồn chuyên dụng cho hệ thống camera an ninh.


Không nên dùng nguồn chất lượng kém Nguồn chuyên dụng cho camera là nguồn được thiết kế để chạy liên tục trong thời gian dài và không ngừng nghỉ, thiết kế riêng cho việc sử dụng camera. Chúng ta không nên dùng những nguồn không chính thống như: sạc điện thoại, nguồn máy vi tính, sạc laptop... cho hệ thống camera giám sát vì những nguồn này không hề có tuổi thọ cao cũng như không được thiết kế biệt lập để chạy hệ thống camera dễ gây ra tình trạng hư hại cho hệ thống camera của chúng ta.


Cameranamhai.vn là công ty chuyên phân phối các sản phẩm camera quan sát chính hãng cùng với các thiết bị đi kèm như nguồn cung cấp chuyên dụng và chất lượng tốt cho khách hàng. ngoại giả chúng tôi còn có một số sản phẩm như chuông cửa có hình, thiết bị chống trộm, thiết bị báo cháy giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

tin mới du lịch cô tô tin mới thiết bị camera cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi tự cuốn thi công nội thất thiết kế nội thất loa đám cưới nhà nghỉ cô tô âm thanh hội trường báo online phiếu giảm giá gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gai goi cao cap ha noi gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái gọi kim liên chùa bộc danh sách gái gọi gái gọi cao cấp hà nội gái gọi sài gòn gái gọi hà nội gái gọi hà nội